AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

Trước thềm Chung kết tổng AOE Liên Tỉnh 2017: Điểm mặt 10 nhà vô địch của 10 cụm thi đấu

AoE liên tỉnh vòng loại khu vực đã khép lại, đích đến cuối cùng của hành trình AoE liên tỉnh 2017 là Vòng Chung Kết Tổng quy tụ tất cả những gương mặt không chuyên xuất sắc nhất của cộng đồng AoE Việt Nam. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm mặt những nhà Vô Địch từng khu vực của Giải đấu AOE Liên Tỉnh 2017 vừa qua!

 

Khu vực 1. Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn

 

 

Nhà vô địch cụm Quảng Ninh, game thủ Hoàng Văn An, sinh năm 1992.

 

Khu vực 2. Nam Định, Hà Nam, Thái Bình

 

 

Tùng Anh - Nhà vô địch của AoE Liên Tỉnh 2017 cụm Thái Bình - Nam Định - Hà Nam.

 

Khu vực 3. Nghệ An, Hà Tĩnh 

 

 

Game thủ Nguyễn Y Van, tức Vany đã xuất sắc vượt qua game thủ Văn Long để giành ngôi vô địch giải đấu AoE Liên Tỉnh 2017 tại cụm Hà Tĩnh - Nghệ An.

 

Khu vực 4. Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh 

 

 

Phạm Hữu Nhã (bên trái) Tân vô địch của cụm Hưng Yên - Bắc Ninh - Hải Dương.

 

Một trận chung kết không thể tin nổi khi Phạm Hữu Nhã (bên trái) thua 2-4 ở kèo Random nhưng thắng ngược game thủ Nguyễn Văn Sang với tỉ số 7-0 trong hai kèo Assyrian và Shang.

 

Khu vực 5. Lào Cai, Yên Bái

 

 

Lưu Duy Khánh với chức vô địch AOE Liên Tỉnh 2017 khu vực Lào Cai – Yên Bái

 

Sau khi thất bại với tỉ số 3-4 ở kèo solo Random, game thủ Lưu Duy Khánh đã tạo ra một cuộc lội ngược dòng ấn tượng ở kèo Solo Assyrian và Solo Shang vởi tỉ số lần lượt là 4-1, 3-1 để giành Cup! Thật tiếc cho Văn Việt vì anh đã chơi rất cố gắng, nhưng không sao, cả Khánh và Việt đều có vé tham dự chung kết tổng tại Hà Nội.

 

Khu vực 6. Thanh Hóa, Ninh Bình

 

 

Lê Quốc Nam, tân vô đich của cụm thi đấu Ninh Bình - Thanh Hóa.

 

Được đánh giá là game thủ nổi tiếng bậc nhất xứ Thanh ở nội dung Death Match đồng thời có những kĩ năng rất tốt ở thể loại random và cung sau những màn trình diễn ấn tượng, Nam đã lên ngôi vô địch sau khi đè bẹp game thủ Vũ Như Sơn với tỉ số 2 -0 về C

 

Khu vực 7. Thái Nguyên, Bắc Cạn, Cao Bằng, Bắc Giang

 

 

Tân vô địch cụm Thái Nguyên - Nguyễn Hoàng Hà (Hoàng Hà DKZ).

 

Anh đã có một chiến thắng quá thuyết phục trong trận chung kết khi thắng 4-1 trong kèo solo Random và thắng đồng tỉ số trong kèo solo Assyrian.

 

Khu vực 8. Lai Châu, Điện Biên, Sơn La

 

 

Lê Tuấn Anh!! Chàng trai trẻ đến từ mảnh đất Điện Biên đã chính thức lên ngôi vô địch sau khi giành chiến thắng trước người đàn anh Nguyễn Huy Hoàng với tỉ số 4-0 kèo Random và 4-3 kèo Solo Assyrian.

 

Khu vực 9. Phú thọ, Tuyên Quang, Hà Giang

 

 

Vũ Minh Hùng (bên phải) nhà vô địch của cụm thi đấu Phú Thọ.

 

Sau 3h thi đấu nghẹt thở với những trận đấu giằng co rất lâu, Vũ Minh Hùng giành chiến thắng 2-0 về C trước đối thủ Vũ Huy Hải chính thức trở thành nhà vô địch của cụm thi đấu Phú Thọ.

 

Khu vực 10. Hà Nội, Hòa Bình, Vĩnh Phúc

 

 

Xin chúc mừng nhà vô địch khu vực X - Lê Văn Long.

 

Sau những trận đấu Solo vô cùng kịch tính và quá xuất sắc trước đối thủ Nguyễn Quang Huy Lê Văn Long đã ổn định và bình tâm lội dòng lật ngược tỉ số 4-1 (Solo Random) mạnh mẽ giành chức Vô địch.

Chung kết Tổng AoE Liên tỉnh 2017 có sự góp mặt của 28 game thủ đến từ các tỉnh thành trong cả nước, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trận đấu đỉnh cao đầy kịch tính. Hãy đồng hành GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất từ Giải đấu.

---

Giải đấu AoE liên tỉnh 2017

- Nhà tài trợ Vàng: QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)

- Nhà tài trợ đồng hành: Patech

Scroll Top