AOE Liên Tỉnh X
AOE Liên Tỉnh X

Đăng ký thi đấu

AoE Liên Tỉnh 2017: Ninh Bình vs Thanh Hóa - Hơn cả một cuộc chiến

Cuối tuần này, mọi sự tập trung đều đổ dồn về Thanh Hóa với những cuộc chiến dành riêng cho những người đàn ông giỏi... chịu nóng. Dưới nhiệt độ ngoài trời lên tới hơn 40 độ, với những ngọn gió Lào tháng 9, trong "hỏa lò" 08 Lê Quý Đôn, nơi tu luyện của những game thủ xuất sắc nhất của xứ Thanh, sẽ còn nóng hơn thế, khi số lượng người đăng kí thi đấu AoE Liên Tỉnh 2017 là rất lớn. Nếu ai từng đến phòng game huyền thoại - 124 Đại La để tận hưởng bầu không khí "người này thở ra, người khác hít vào" thì 08 Lê Quý Đôn cũng chẳng kém cạnh gì, thậm chí, còn hơn cả thế.
 
 
Nhưng đó chỉ là yếu tố phụ trong một sân chơi lớn. Bởi cuộc đọ sức giữa những người anh em Ninh Bình và chủ nhà Thanh Hóa còn nhiều điều "nóng" đến cả nghìn độ. Mà cụ thể ở đây chính là sự "chia đôi xẻ nửa" giữa hai "ông chủ" của AoE 360 là bầu Đoàn và bầu Lương - Một người là con của đất Ninh Bình, một người là con của đất Thanh Hóa. Họ - ngoài những sự tự hào riêng, còn gánh trên vai trọng trách thúc đẩy sự phát triển của AoE quê hương. Và vì thế nên, lần đầu tiên trong lịch sử, họ công khai đứng về hai phe khác nhau để bước vào cuộc chơi này. Và không hề nói quá khi bầu Đoàn và bầu Lương chính là hai ngôi sao sáng nhất của cuộc chiến sắp tới. Chính họ làm cho cuộc chiến quá nhiều duyên nợ giữa Thanh Hóa và Ninh Bình trở nên căng thẳng và quyết liệt hơn.
 
Về cơ bản, Thanh Hóa được đánh giá cao hơn vì là chủ nhà, quen tay, quen máy, và cũng có những game thủ quen mặt... Nhưng ở chiều ngược lại, Ninh Bình lại có quá nhiều ẩn số, và có thông tin rằng đã có những cái tên thuộc tốp đầu của mảnh đất này đang hạ quyết tâm "xuống núi" để "ăn" giải. Khi cuộc chơi chưa bắt đầu, thật khó để nói điều gì sẽ đến. Nhưng với số lượng là áp đảo hoàn toàn đội khách, Thanh Hóa sẽ có những cơ hội rõ ràng hơn, nhưng một chút cảm tính vẫn nghiêng về Ninh Bình, khi họ thể hiện rõ rằng việc lên xe đến xứ Thanh không phải là để "giao lưu", mà là để vô địch.
 
---------------
Giải đấu AoE Liên tỉnh 2017 với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn
  • Giải Nhất: 10.000.000 Gcoin và 1 bộ sản phẩm tới từ nhà TT đồng hành Patech (Tai nghe Gaming Zidli Z191 + Chuột Newmen AOE M370 + Cabe Pisen 200mm)
  • Giải Nhì: 5.000.000 Gcoin và 1 bộ sản phẩm tới từ NTT đồng hành Patech (Tai nghe Gaming Z198 + Chuột Newmen AOE M370 + Cabe Pisen 200mm)
  • Đồng giải Ba: 2.000.000 Gcoin

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể theo dõi tại website:  AoElientinh.com

Mọi thắc mắc cần giải đáp các bạn nhắn tin trực tiếp tại fanpage  GameTV Giải Đấu

 

-------------------

Giải đấu AoE Liên tỉnh 2017

- Nhà tài trợ Vàng: QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)

- Nhà tài trợ đồng hành: Patech và website: playonline.win

- Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/MYdgZk

- Link hướng dẫn xác nhận: https://goo.gl/vrhHcd

Scroll Top